Rov ในคอม 3, ความสำเร็จของนักกีฬาในปัจจุบันไปที่ Ke ไม่หงุดหงิดหรือตื่นตระหนก

นี้สามารถหลัก superior, ปืนต่อสู้จริงขึ้นกับ A Ke วิธีการวิธีการ

สำคัญที่สุดเพียงเกี่ยวกับการถ่ายภาพเป็นประเภทของทักษะชีวิตที่มีชีวิตชีวากะทัดรัดเช่นเดียวกับแสงอาทิตย์ Shangxiang และดังนั้นจึงประเภท Marco Polo ประเภทการถ่ายภาพเฉพาะสิ่งที่ดีคือถ้า Hou Yi, Luban VII จำนวนมากขาดแคลนความสำคัญโดยรวมความยืดหยุ่นของบุคคล, เผชิญหน้ากับ A Ke เพื่อรับมือกับตำแหน่งแรกที่ไม่จำเป็นต้องหลบหนี rov ในคอม หากความไม่พอใจที่จะหลบหนีไปกับการผ่าตัดทางการค้าทางเลือกที่น่าประทับใจและตรงไปตรงมามากที่สุดก็คือการผลิตสแต็คส่วน

A Ke ดำเนินงานเพื่อหาวิธีการตีฝ่ายตรงข้ามเหล่านี้เพื่อพักผ่อนและเล่นผลึกแบบพาสซีฟผลที่ตามมาจะทำให้หนีไปได้เร็วขึ้นเท่านั้นนักสู้ในปัจจุบันกลายเป็นเรื่องราวของตัวเองก่อน เวลาในขณะนี้กลับในอากาศสามารถที่จะลดความเสียหายที่ยั่งยืนโดยการต่อสู้ภายในผ่านไปได้อย่างยืดหยุ่นและเช่นเดียวกับไปเพื่อหลีกเลี่ยงการถูกโจมตีโดย Ke กลับด้วยตัวเขาเองยังคงเป็นอย่างแน่นอนไม่ได้ย่อยที่ใส่ใจ, มักจะเป็นหนึ่งมักจะมาพร้อมกับอุปกรณ์การออกกำลังกายร่างกายบังคับคำสั่งเกี่ยวกับการเก็บบัฟเฟอร์เงาทันทีทันที (พบ crit ความเร็ว) ตั้งแต่ดำเนินการต่อในดาบทั้งสองเครื่องมือเพื่อตอบสนองความเร็วในการละเมิดเบื้องต้นและความต้องการ crit หากบวกในนอกจากนี้ เพื่อ Ke บน strugle ของคุณมีทางเลือกที่ดีของการประกันความเสียหายเป็นอันตรายอย่างยิ่ง

4 เป้าหมายในท้ายที่สุดรัดคอที่จุดเริ่มต้น

ข้อเสียวิธีการแบบ Ke อาจจะตรงไปในระยะเริ่มแรกก่อนการต่อสู้ A Ke ในช่วงต้นถึงสี่ก่อนที่ A Ke เพื่อให้บรรทัด rrs weakened มากกับราคาของบนทางหลวง A Ke ในกรณีที่เกมออนไลน์ก็เพียงพอที่จะเพิ่มพื้นในกรณีส่วนใหญ่ชั้นป่าของ A Ke จะนำเสนอการต่อต้านที่คุณใช้บ่อยๆ

Ke กังวลเล็กน้อยกับ sensei, คู่เก่าที่เกิดขึ้นจริง Liu Bei แล้วฮันซินเรียนส่วนใหญ่มักจะเกี่ยวข้องกับบุคลิกภาพพวกเขาเพียงมีสี่บ้าแรกที่จะช่วยให้คุณสามารถคว้าดินสอ A Ke ของบ้ารวมอยู่ใน กลางแจ้งที่ดีที่เสียงโดยทั่วไปมีเพียงพอและมีผลกระทบต่อการแนะนำของ A Ke ไปกลางเวลาเต็มไปด้วยวีรบุรุษเนื้อครึ่งทำให้ความพยายามที่จะสะสม A Ke, ความยับยั้งชั่งใจเพื่อที่จะระงับจริงๆ rov ในคอม.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *